close

Safety Breakers Products
เพราะชีวิต... หาเปลี่ยนใหม่ ไม่ได้!!!

         อุปกรณ์เบรกเกอร์ที่เน้นความปลอดภัยในการใช้งาน ป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดของระบบไฟฟ้า ปกป้องชีวิตทรัพย์สินและสิ่งของมีค่า พร้อมอุปกรณ์ตู้ไฟที่มีดีไซน์หลากหลายประเภท การเลือกใช้ให้เหมาะสมกับทุกๆสถานที่ อุปกรณ์ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานที่คงทน

สินค้าอื่นๆ หลากหลายผลิตภัณฑ์
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สินค้าอื่นๆ หลากหลายผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสินค้าหลายประเภทหลายรายการที่ฮาโก้คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในหลากหลายรูปแบบเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

Quality Durable & Safety Shutter

    4 สีที่ได้รับความนิยมสุงสุดจากนักออกแบบและสถาปนิกรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยดุจงานศิลปะ แข็งแรงด้วยแผ่นโลหะยึดแผงด้านใน ปลอดภัยด้วยเต้ารับมีม่านนิรภัย

Classic Design Switches & Sockets
การผสมผสานที่ลงตัวของความคลาสสิคร่วมสมัย

    สำหรับสไตล์บ้านแนวคลาสสิคกับสวิทซ์ไฟรุ่นแอนทิค ที่จะเสริมความลงตัวให้บ้านของคุณแบบมีระดับ ด้วยรูปแบบดีไซน์ของหัวสวิทซ์แบบยื่น (Toggle) ทำให้มีความรู้สึกที่แตกต่างขณะสัมผัสเปิด-ปิดไฟ และด้วยรูปแบบดีไซน์ย้อนยุค
ของตัวและฐานกระเบื้องสวิทซ์ ทำให้สวิทซ์รุ่นแอนทิค เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยในบ้านของคุณ

สวิทซ์ติดตั้งแบบลอยครบชุด
เปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย

    รูปแบบใหม่ของสวิทซ์ติดตั้งลอยแบบบางครบชุด ง่ายต่อการติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ครบชุดในการใช้งาน ไม่ต้อง
เจาะผนัง สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง (D.I.Y) ด้วยคุณภาพ มอก. 
    ชุดสวิทซ์และเต้ารับแบบติดตั้งลอย Master Series สามารถเปลี่ยนหน้ากากเป็นรุ่น Rainbow ได้ มีหลายสีให้คุณ
เลือกสรรค์สร้างจินตนาการให้เหมาะสมกับห้องของคุณ ยังสะดวกในการประกอบและติดตั้งได้ด้วยตัวเอง

Flat Concept Switches & Sockets
เรียบกลมกลืนกับผนัง

บางเรียบ กลมกลืน ผสานพื้นผิวผนังอย่างลงตัว คือความต้องการของผู้ออกแบบที่ตอบสนองในความเรียบง่าย สวยงาม ของสวิทซ์ให้เป็น ส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ที่ดูไม่สะดุดบนความงามที่เน้นความต้องการของการใช้งาน ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดสวิทซ์ไฟ

เรียบง่าย... กระชับ... ปลอดภัย
เข้าสายง่าย... ไม่ต้องขันสกรู

    สวิทซ์และเต้ารับติดตั้งง่ายไม่ต้องขันสกรู เพียงแค่เสียบสายไฟให้ลึกและลงล๊อค รวดเร็ว กระชับและประหยัดเวลา
ในการติดตั้ง อีกทั้งยังออกแบบให้สวยงามเหมาะสมกับห้องทุกสไตล์และมั่นใจได้ภายใต้มาตรฐาน มอก.

Cable Ties เก็บสารพัดสายง่ายๆ
ด้วยเข็มขัดรัดสายไฟ ... ฮาโก้

เข็มขัดรัดสายไฟ Cable Ties เพิ่มความสะดวกในการใช้งานเก็บสายให้เรียบร้อยดูสวยงาม สายรัดถูกออกแบบมาเพื่อให้สะดวกในการใช้งาน มีวัสดุแบบพลาสติกที่ง่ายต่อการใช้งาน และแบบเหล็กที่เพิ่มความคงทนมากยิ่งขึ้นมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพิ่มให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ และหมวดสีต่างๆ เพื่อแบ่งประเภทของกลุ่มสายรัดด้วยอุปกรณ์ Cable Ties เพิ่มความสวยงามเป็นระเบียบให้งานของคุณ

อีกศิลปะแห่งการจัดเก็บสายไฟ

ท่อร้อยสายไฟและรางเดินสายไฟทำให้มีความสะดวกสวยงามในการติดตั้ง รวมทั้งความปลอดภัยต่อการใช้งานมีคุณภาพ ไม่ลามไฟ ติดตั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการซ่อมบำรุง สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องเจาะผนัง มีอุปกรณ์เสริมครบชุด ทนทาน แข็งแรง

เพราะชีวิต... หาเปลี่ยนใหม่ไม่ได้!!!

    อุปกรณ์ MCB (Miniature Circuit Breaker) เน้นถึงความปลอดภัยในการใช้งาน ป้องกันอุปกรณ์ ชีวิตและทรัพย์สินได้อย่างมีคุณภาพไร้กังวล มีหลากหลายรุ่นและขนาก สำหรับการใช้งานที่ครบครัน พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมที่ทำให้มั่นใจขึ้นในคุณภาพการใช้งาน

นวัตกรรมใหม่กล่องหน้ากากแบบลอย

     กล่องหน้าการแบบลอยที่มาพร้อมสวิทซ์และเต้ารับ ด้วยนวัตกรรมใหม่ไร้รอยต่อผสานเป็นหนึ่งเดียวกัน สะดวกในการติดตั้งและใช้งาน

เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตที่ทันสมัย

          กระดิ่งไฟฟ้าจัดเป็นอุปกรณ์เอื้ออำนวยอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องมีเกือบทุกบ้าน เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตที่ทันสมัย สวิทซ์กระดิ่งจะถูกติดเข้าไปเพื่อความสะดวกต่อผู้มาเยือนและผู้เป็นเจ้าของบ้านเอง ฮาโก้จึงให้เป็นอีกหนึ่งหมวดผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริงกับสวิทซ์กระดิ่งไฟฟ้าติดตั้งแบบไร้สายฮาโก้

เต้ารับฝังพื้น

เต็บไปด้วยความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน รูปแบบดีไซน์ที่สวยงามและหลากหลายด้วยพื้นผิววัสดุ ทำให้เต้ารับฝังพื้น / โต๊ะ เป็นที่นิยมในการใช้งานในสถานที่ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมตัวอุปกรณ์เจ้ารับที่ครบครัน สามารถติดตั้งไว้ตามจุดสำคัญต่างๆ อย่างสวยงามลงตัวในทุกรูป

แข็งแกร่ง สวยงาม ทนทานต่อแรงกระแทก

    อุปกรณ์สวิทซ์และเต้ารับ พร้อมหน้ากากและกล่องเหล็กที่แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุที่มีความคงทน ทำให้เหมาะกับการดีไซน์ในการติดตั้งที่ทันสมัย ง่ายต่อการติดตั้งแบบลอยในสไตล์ "LOFT"

ดีไซน์โค้งมน ลบเหลี่ยมไร้รอย

      ด้วยดีไซน์โค้งมนของสวิทซ์ไฟรุ่นเคิร์ฟ ทำให้ดูนุ่มนวล เข้ากับการออกแบบของสถานที่ใช้งาน ทันสมัย ลบเหลี่ยมดูสบายตาด้วย "Curve" บนตัวสวิทซ์และวัสดุคุณภาพ ที่ผ่านมาตรฐาน มอก. พร้อมด้วยอุปกรณ์เต้ารับที่ครบครัน เหมาะกับโครงการทุกประเภทที่ต้องการความทันสมัยและการใช้งานอย่างปลอดภัย

Modern Simplicity เรียบหรูด้วยดีไซน์

     ความเรียบหรูในการดีไซน์ ทำให้เกิดความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ความเรียบง่ายทำให้สามารถเพิ่มจินตนาการในการตกแต่ง ความทันสมัยตามมาด้วยสิ่งที่ไม่มีความซับซ้อน นั้นคือที่มาของสวิทซ์ไฟรุ่น "Deco" ที่รวมรูปแบบการดีไซน์ที่จะเข้ากันทุกมุมของบ้านคุณ ภายใต้การใช้งานที่ปลอดภัยด้วยคุณภาพมากตรฐาน มอก.

สวิทซ์หลากสไตล์ มาตรฐานอื่นๆ

    สวิทซ์และเต้ารับอีกหนึ่งรูปแบบที่มีไว้เพื่อตอบสนอง ความต้องการลูกค้าได้หลากหลาย ภายใต้มาตรฐานอื่นๆ

Switch Gears & Isolator Switch

HRC Fuse Links & Fuse Bases

Industrial Plug & Sockets

อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนใหว

ใช้ชีวิตทันสมัยและช่วยประหยัดพลังงานให้คุณด้วย อุปกรณ์ตรวจจับหลากหลายรูปแบบ ทั้งตรวจจับความเคลื่อนใหวจากรังสีอินฟาเรดและคลื่นไมโครเวฟที่มีความแม่นยำและสะดวกในการควบคุมไฟให้เปิด-ปิดอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีระบบตรวจจับแก๊สและโคมไฟฉุกเฉิน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

Stainless Steel Ball Ties

Mountable Head Ties

Double Locking Cable Ties

Cable Push Mount Ties

Saddle Type Ties Mounts

Cable Spiral Wrapping Band With Clipping Head

Stainless Marker Plate

Product Category

ค้นหา
totop